ดูหนัง&ปั้มไลค์&รับทำ seo&ปั๊มไลค์&หนังออนไลน์&fifa55&lottovip Andy Murray beats rusty Rafael Nadal in straight sets in Abu Dhabi exhibition event – 1newtoday.com
วันพฤหัสบดี, 27 มกราคม 2565

Andy Murray beats rusty Rafael Nadal in straight sets in Abu Dhabi exhibition event


Andy Murray เอาชนะ Rafael Nadal 6-3, 7-5 ในนัดแรกระหว่างสองอดีตมือหนึ่งของโลกตั้งแต่รอบรองชนะเลิศของ Madrid Open 2016 การฝึกแมตช์ที่เหนือกว่าของเมอร์เรย์สร้างความแตกต่าง โดยนาดาลกลับมาหลังจากพักบาดเจ็บเป็นเวลานาน

เมอร์เรย์เอาชนะนาดาลเป็นครั้งสุดท้ายที่ทั้งคู่พบกันเมื่อห้าปีก่อน

เมอร์เรย์เอาชนะนาดาลเป็นครั้งสุดท้ายที่ทั้งคู่พบกันเมื่อห้าปีก่อน (ภาพรอยเตอร์)

ไฮไลท์

  • ผู้เล่นทั้งสองสร้างความประทับใจในการออกสตาร์ทการแข่งขัน
  • การฝึกแมตช์ที่ยอดเยี่ยมของสก็อตต์บอกในขณะที่เขาเซฟจุดพักในเกมที่สามของแมตช์
  • นาดาลต่อสู้อย่างกล้าหาญในเซตที่สองและเก็บโอกาสในการพักได้หลายครั้ง

อดีตมือวางอันดับหนึ่งของโลก แอนดี้ เมอร์เรย์ เอาชนะราฟา นาดาล 6-3 7-5 ในการแข่งขันคัมแบ็กของชาวสเปนที่การแข่งขันเทนนิสชิงแชมป์โลกที่อาบูดาบีเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เพื่อจัดการประชุมสุดยอดกับ Andrey Rublev ของรัสเซีย

กว่าห้าปีหลังจากการพบกันครั้งล่าสุด ผู้เล่นทั้งสองออกสตาร์ทได้อย่างน่าประทับใจ แต่การซ้อมแมตช์ที่เหนือชั้นของสกอตบอกไว้ในขณะที่เขาเก็บเบรกพอยต์ในเกมที่สามของแมตช์ จากนั้นจึงทำลายตัวเองเพื่ออ้างสิทธิ์ในเซตแรกอย่างง่ายดาย

“ฉันและราฟาเล่นแมตช์ยากๆ มามากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราทั้งคู่ต่างประสบปัญหาอาการบาดเจ็บและมันยอดเยี่ยมมากที่มีโอกาสได้อยู่กับเขาในสนามอีกครั้ง” เมอร์เรย์กล่าว

นาดาลที่ลงเล่นนัดแรกนับตั้งแต่รายการวอชิงตัน โอเพ่นในเดือนสิงหาคมเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เท้า กล่าวเสริมว่า “พิเศษกว่าจะได้กลับมาลงแข่งขันอีกครั้ง… ในขณะเดียวกันเราก็ไม่ได้เล่นกันนานแล้ว มีความสุขมาก ที่จะได้เห็นแอนดี้เล่นในระดับที่ยอดเยี่ยมนี้”

แชมป์แกรนด์สแลม 20 สมัยต่อสู้อย่างกล้าหาญในเซตที่สองและเก็บโอกาสในการพักได้หลายครั้ง แต่เมอร์เรย์เป็นผู้รักษาช่วงพักที่สำคัญที่ 5-5 ก่อนเสิร์ฟเพื่อชัยชนะในหนึ่งชั่วโมงและ 50 นาที

“สำหรับฉัน นี่คือการคัมแบ็ก มันไม่ใช่แมทช์ที่แย่สำหรับฉัน หลังจากอยู่ในศาลอาชีพเป็นเวลานาน ความรู้สึกในแง่บวกมาก” นาดาลกล่าวเสริม

Rublev เอาชนะ Canadian Denis Shapovalov 7-6 (5) 3-6 6-4 ในรอบรองชนะเลิศอื่น ๆ

คลิกที่นี่สำหรับ IndiaToday.in’s ครอบคลุมการแพร่ระบาดของ coronavirus อย่างสมบูรณ์