ดูหนัง&ปั้มไลค์&รับทำ seo&ปั๊มไลค์&หนังออนไลน์&fifa55&lottovip Bangladesh spin coach Rangana Herath tests Covid-19 positive on New Zealand tour, entire squad in quarantine – 1newtoday.com
วันพฤหัสบดี, 27 มกราคม 2565

Bangladesh spin coach Rangana Herath tests Covid-19 positive on New Zealand tour, entire squad in quarantine


Rangana Herath ตรวจพบเชื้อ coronavirus เมื่อวันพุธ แต่กลับรายงานเชิงลบในอีกหนึ่งวันต่อมา อดีตนักปั่นชาวศรีลังกามีอาการเล็กน้อยของโควิด

ผู้โดยสารบนเที่ยวบินของบังคลาเทศจากมาเลเซียไปไครสต์เชิร์ช ติดเชื้อโควิด-19 (ภาพ AFP)

ไฮไลท์

  • บังกลาเทศมีกำหนดจะเล่นการทดสอบ 2 ครั้งในนิวซีแลนด์ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม
  • เฮรัธมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก และจะกักตัวนานขึ้น
  • ผู้เล่น BAN ที่เหลือเริ่มฝึกซ้อมในวันพฤหัสบดี แต่ถูกขอให้กักกันห้องเป็นเวลา 3 วัน

รังกานา เฮรัธ โค้ชสปินโบว์ลิ่งของบังกลาเทศ มีผลตรวจเป็นบวกสำหรับ coronavirus นวนิยายในขณะที่ทัวร์ในนิวซีแลนด์ ซึ่งได้บังคับให้เจ้าหน้าที่นำทีมทัวร์ทั้งหมดถูกกักกันในไครสต์เชิร์ช

อดีตนักปั่นชาวศรีลังกา รังกานา เฮรัธ มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกเมื่อวันพุธ แต่ผลออกมาเป็นลบในวันต่อมา

อย่างไรก็ตาม Herath กำลังมีอาการไม่รุนแรง และผู้เล่นอีก 8 คนในทีมบังคลาเทศก็ถูกกักตัวเช่นกัน หลังจากที่ผู้โดยสารบนเที่ยวบินจากมาเลเซียไปนิวซีแลนด์ติดต่อไวรัส

“เฮรัธติดเชื้อโคโรนาและจะทำการกักกันเป็นเวลานานจนกว่าเขาจะหายดี”

“ดูสิ มีโคโรนาเป็นบวกในเครื่องบิน และสมาชิกสองคนในทีมของเราพร้อมกับเฮรัธได้ติดต่อกับเขาอย่างใกล้ชิด พวกเขาถูกขอให้กักกันในขณะที่พบว่าเฮรัธเป็นบวกจากพวกเขา” อัครัม ข่าน ประธานปฏิบัติการคริกเก็ตบังกลาเทศกล่าว

ผู้เล่นที่เหลือเริ่มฝึกในวันพฤหัสบดี แต่ได้รับคำสั่งให้ทำการกักกันห้องเป็นเวลาสามวันให้เสร็จสิ้นอีกครั้งโดยหน่วยงานด้านสุขภาพของนิวซีแลนด์ เนื่องจากอยู่ใกล้กับเฮรัธบนเที่ยวบิน

“เรากำลังรักษาโปรโตคอลที่มีอยู่ เราจะเห็นภาพที่ชัดเจนในวันพรุ่งนี้ (17 ธันวาคม) เนื่องจากพวกเขาได้เก็บตัวอย่างบางส่วนในวันนี้และผลจะครบกำหนด

“เนื่องจากผู้เล่นถูกโดดเดี่ยว หวังว่าจะไม่มีภาวะแทรกซ้อนอื่น ๆ เกิดขึ้น นี่เป็นส่วนหนึ่งของความเป็นจริงใหม่” ซีอีโอของ BCB Nizamuddin Chowdhury กล่าวกับ The Daily Star ในกรุงธากา

บังกลาเทศมีกำหนดจะเล่นแมตช์ฝึกซ้อมภายในทีมเป็นเวลา 2 วันตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม ก่อนที่ชุดทดสอบสองรายการกับนิวซีแลนด์จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมปีหน้า

คลิกที่นี่สำหรับ IndiaToday.in’s ครอบคลุมการแพร่ระบาดของ coronavirus อย่างสมบูรณ์