ดูหนัง&ปั้มไลค์&รับทำ seo&ปั๊มไลค์&หนังออนไลน์&fifa55&lottovip BWF World Championships: HS Prannoy crashes out in quarterfinals after straight-game defeat vs Yew Kean Loh – 1newtoday.com
วันพฤหัสบดี, 27 มกราคม 2565

BWF World Championships: HS Prannoy crashes out in quarterfinals after straight-game defeat vs Yew Kean Loh


HS Prannoy นักเทนนิสหมายเลข 32 ของโลกดูไม่ปกติกับ Loh Kean Yew ของสิงคโปร์ และตกลงไป 14-21, 12-21 ในเวลาเพียง 43 นาทีที่สนามกีฬา Carolina Marin เพื่อออกจาก BWF World Championships ในสเปน

HS Pranoy ดูมีความหวังจนกระทั่งเขาพบกับ Loh Kean Yew ในรอบรองชนะเลิศของ BWF World Championships (ภาพ AFP)

ไฮไลท์

  • โละ คีน ยู ชนะ เอชเอส ปรานน้อย 21-14, 21-12 ในรอบก่อนรองชนะเลิศชายเดี่ยว
  • Prannoy เป็นชาวอินเดียคนที่สี่ที่เล่นในไตรมาสต่อจาก PV Sindhu, Kidambi Srikanth และ Lakshya Sen
  • Srikanth และ Sen จะเผชิญหน้ากันในรอบรองชนะเลิศขณะที่ Sindhu ล้มเหลวหลังจากแพ้ Tai Tzu Ying

HS Prannoy ของอินเดียตกรอบ BWF World Championships 2021 เมื่อวันศุกร์ หลังจากพ่ายให้กับ Loh Kean Yew ของสิงคโปร์ในเกมแบบตรงๆ ในรอบก่อนรองชนะเลิศชายเดี่ยวที่สเปน

ปรานน้อย มือวางอันดับ 32 ของโลก มองว่าคู่ต่อสู้อันดับที่ 22 ของเขาดูไม่เหมือนคนอื่น และตกลงไป 14-21, 12-21 ในเวลาเพียง 43 นาทีที่สนามแคโรไลนา มาริน เพื่อออกจากการแข่งขัน

Loh Kean Yew จะพบกับ Anger Antonsen จากเดนมาร์กในรอบรองชนะเลิศที่สอง Antonsen ก้าวไปสู่สี่ทีมสุดท้ายหลังจากที่ Lee Zii Jia คู่ต่อสู้ชาวมาเลเซียของเขาออกจากอาการบาดเจ็บในเกมที่สามที่ตัดสินใจหลังจากผู้เล่นทั้งสองชนะเกมในแต่ละเกม

Prannoy คว้าชัยชนะเหนือ Rasmus Gemke เมล็ดพันธุ์ที่ 11 ของเดนมาร์กในรอบ 16 ทีมสุดท้าย แต่ไม่สามารถแสดงผลงานแบบเดียวกันได้ในวันศุกร์

ปรานอยเป็นผู้เล่นชายชาวอินเดียคนที่สี่และคนที่สามจากประเทศที่ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายของการแข่งขันในปีนี้ ต่อจาก PV Sindhu, Lakshya Sen และ Kidambi Srikanth

การหาเสียงของปรานอยและสินธุสิ้นสุดลงในไตรมาสนี้ ขณะที่ลักษยาและศรีกันต์จองการประลองชายเดี่ยวของอินเดียในรอบรองชนะเลิศเมื่อวันเสาร์

การป้องกันตำแหน่งของสินธุสิ้นสุดลง โดยอันดับ 1 ของโลก Tai Tzu Ying ในรอบก่อนรองชนะเลิศหญิงเดี่ยวด้วยชัยชนะ 21-17, 21-13 มันเป็นความพ่ายแพ้ครั้งที่ 5 ของ Sindhu ต่อ Tai Tzu Ying ในขณะที่ดาราชาวไต้หวันขยายสถิติแบบตัวต่อตัวของเธอกับชัตเตอร์ชาวอินเดีย 15-5

ในขณะเดียวกัน เมื่อวันศุกร์ ลักษยากลายเป็นชายชาวอินเดียคนแรกที่คว้าเหรียญรางวัลจากการปรากฏตัวครั้งแรกในโลกของเขา หลังจากเอาชนะจ่าว จุน เผิง จากประเทศจีน 21-15, 15-21, 22-20 ในหนึ่งชั่วโมง 7 นาที

นักเตะวัย 20 ปีรายนี้จะเผชิญหน้ากับ Srikanth ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชาติ ซึ่งกลายเป็นชาวอินเดียคนที่สามในการคว้าเหรียญรางวัลในการแข่งขันอันทรงเกียรตินี้ หลังจากเอาชนะ Mark Caljouw กองหน้าทีมชาติเนเธอร์แลนด์ได้ 21-8, 21-7

คลิกที่นี่สำหรับ IndiaToday.in’s ครอบคลุมการแพร่ระบาดของ coronavirus อย่างสมบูรณ์